Thứ Bảy, 31 tháng 3, 2012

Trang trí cupcake

Nếu cupcake theo các công thức trên google thì hơi cứng, cả nhà không thích ăn nên mẹ làm như bánh bông lan, nhưng đổ vào khuôn cupcake, khó canh bánh cho đều. Vì tham nên nướng cùng lúc, khay trên thì bánh nở phồng đẹp, khay dưới thì bánh lõm mặt. Kem tươi pha màu không đẹp, mẹ pha màu tím nhưng chỉ ra hồng hồng thôi.



 Phú chỉ chọn cái bánh có giấy lót màu xanh lá cây



 Còn dư kem thì mẹ nặn vào các hộp bánh flan cho thiếu nhi ăn rất thích, không phí chút nào!
 Phú thích ăn phần kem thôi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét