Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2012

Kem xoài

Đang là mùa xoài nên cứ hết thạch xoài đến kem xoài. Hôm trước dùng lòng trắng trứng để đánh kem bơ, còn dư lòng đỏ nên mẹ quyết định làm kem. Xoài nhiều nên kem thơm ngon lắm, không phải chỉ có hương xoài như kem công nghiệp đâu.
Hồi trước mẹ thích một cái máy làm kem, nhưng đắn đo hoài vì phải bỏ tiền ra mua, tha về thì chật nhà mà công suất sử dụng không nhiều. Bây giờ mẹ chăm chỉ lấy kem ra đánh 3 lần bằng máy đánh trứng, vậy là kem bông xốp mịn màng, chẳng cần máy nữa.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét