Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2012

Bánh mousse phô mai và cà phê

Bánh này đơn giản, chỉ cần nướng đế bánh (mỏng nên nướng rất nhanh), để nguội.
Lớp kem mousse: đánh bông phô mai (creamcheese) chung với whipping và đường bột. Chia làm 2 phần, một phần trộn với cà phê và gelatin, đổ lên đế bánh (dùng khuôn tháo đế). Cho khuôn vào ngăn đá khoảng 1h cho cứng lại. Phần còn lại trộn với 1 hũ yaourt và gelatin, đổ lên trên cùng, lại cho vào ngăn đá, đến sáng mai cắt ra ăn ngon. Mẹ cứ để trong ngăn đá, lấy ra ăn xốp như kem, mát lạnh béo ngon, thơm mùi cà phê rất hấp dẫn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét