2 kg cà rốt, mẹ cho vào máy ép trái cây, cho ra nước cà rốt và cà rốt sợi nhuyễn. Nước cà rốt uống không thì hơi khó, mẹ pha chung với nước dừa tươi (nếu có cơm dừa thì xay chung luôn). Cà rốt sợi nhuyễn cất tủ lạnh để dành làm bánh cà rốt, không bỏ phí chút nào! Nước cà rốt sau khi mỗi người uống một ly vẫn còn dư, mẹ làm kem tuyết:
Cho nước cà rốt (hoặc nước cam nước chanh gì cũng được) vào tô rồi bỏ ngăn đá. Khoảng 1 tiếng sau nó hơi cứng lại thì lấy ra dùng nĩa dằm nát, trộn đều, cho vào ngăn đá lại, nửa tiếng sau cũng làm như vậy tiếp. Cuối cùng ta có kem tuyết.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét