Thiên Khải Thiên Phú
Sundayschool
Trang chủ
Theo dõi sức khỏe
Ngộ nghĩnh
Thủ công
Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2012
Bánh flan trong lò viba
Dì Thơ nhờ mẹ làm bánh flan, mẹ làm trong lò viba khỏe lắm, không cần canh chừng như hấp bằng lò ga, cũng không sợ bị rỗ mặt bánh. Nhưng cần để nhiệt độ thấp thôi, không được cho hỗn hợp sôi lên.
Dì Thơ thích lớp caramen dày cho đậm đà.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét