Còn lại một phần creamcheese, mẹ định sẽ làm brownies nữa, nhưng mẹ còn đang dịch cho xong bài, lại đang lo lắng cho công việc của bố, nên mẹ không muốn nướng nấu nữa. Làm luôn bánh cheesecake lai mousse này cho nhanh, lại dùng luôn gói bánh quy để từ lâu không ai thèm ăn nữa.
Đế bánh: bánh quy (hiệu bông lúa) xay vụn trộn với bơ, nén chặt xuống đáy khuôn.
Đánh 250g creamchesse với chút whip và 80g đường, vắt thêm 4 trái tắc. Ngâm 3 lá gelatin cho mềm, quay chảy rồi trộn vào.
Đánh bông 250g whip, trộn vào hh trên. Đổ một nửa vào khuôn.
Quay chảy 50g chocolate rồi trộn vào nửa hh còn lại, đổ thêm vào khuôn.
Bọc kín khuôn cất tủ lạnh để sáng mai ăn.
Khải và Phú giúp mẹ vét sạch tô trộn và que đánh kem, chia nhau liếm mút ngon lành.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét