Thiên Khải Thiên Phú
Sundayschool
Trang chủ
Theo dõi sức khỏe
Ngộ nghĩnh
Thủ công
Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2013
Chè khúc bạch
SG đang rộ lên chè khúc bạch. Chưa có dịp ăn ở ngoài lần nào, hôm nay mẹ làm thử món chè này. Nhân dịp nhà có khách, sẽ có món mời khách đây.
Mẹ làm bằng thạch vị hạnh nhân, bớt nước và thay bằng whipping cream. Thạch mềm, béo. Thêm trái vải tươi, nước đường phèn và dừa sợi rang vàng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét