Thứ Hai, 20 tháng 2, 2012

Mứt dừa bạc hà, rau câu dừa

Mua 3 trái dừa to, có nhiều nước, để làm rau câu dẻo, Khải Phú và bố cũng thích ăn nữa. Phần cơm dừa mẹ thấy dày nên bào ra làm mứt, cho thêm muỗng dầu bạc hà, sẽ có vị the mát, tí màu xanh biển nữa cho đẹp.
 Đổ rau câu dừa vào khuôn, loại này nhanh đông lắm
 Trộn dừa với đường, cho tí màu xanh

 Bỏ rau câu vào ngăn đá cho nhanh lạnh rồi lấy ra ăn thôi, (trong vòng 5' sau khi đổ khuôn) không chờ lâu được, thèm quá!

 Mứt dừa đây!
 Rau câu dừa trong veo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét