Công thức:
1 1/2 cup bơ (=337g)
1 1/2 cup đường
6 trứng
vani
1 1/4 cup purre bí đỏ
1 3/4 cup bột mì
bột nở, muối, bột quế, nutmeg
1 cup bột mì
3/4 cup cacao
muối, bột nở
Cách làm:
Bật lò 175o
Đánh bơ với đường cho bộng trắng
Thêm từng trứng đánh quyện đều
Thêm vani đánh đều
Chia hỗn hợp đó làm 2 phần
Phần 1 trộn với bí đỏ và bột
Phần 2 trộn với bột, cacao
Cho bột lần lượt phần 1 và phần 2 xen kẽ nhau vào khuôn bundt, có thể ngoáy tạo vân tùy thích.
Nướng 50-60'
Bánh vừa ra lò, giòn bên ngoài, mềm ẩm bên trong, thơm phức rất ngon.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét