Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Cake bí đỏ chocolate


Công thức:

1 1/2 cup bơ (=337g)
1 1/2 cup đường
6 trứng
vani

1 1/4 cup purre bí đỏ
1 3/4 cup bột mì
bột nở, muối, bột quế, nutmeg

1 cup bột mì
3/4 cup cacao
muối, bột nở

Cách làm:

Bật lò 175o
Đánh bơ với đường cho bộng trắng
Thêm từng trứng đánh quyện đều
Thêm vani đánh đều

Chia hỗn hợp đó làm 2 phần

Phần 1 trộn với bí đỏ và bột

Phần 2 trộn với bột, cacao

Cho bột lần lượt phần 1 và phần 2 xen kẽ nhau vào khuôn bundt, có thể ngoáy tạo vân tùy thích.
Nướng 50-60'



Bánh vừa ra lò, giòn bên ngoài, mềm ẩm bên trong, thơm phức rất ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét