Thứ Tư, 6 tháng 3, 2013

Bánh mousse chanh dây sô-cô-la

Sinh nhật ông ngoại ngày 5/3 cũng gần ngày phụ nữ 8/3, mẹ làm ổ bánh mousse kết hợp cả 2 dịp này.
Loại bánh này không cần kỹ thuật nhiều, chỉ cần đủ dụng cụ và nguyên liệu là được.
Đế bánh bông lan, lớp mousse sô-cô-la và chanh dây bằng kem whipping béo ngậy, nhưng không ngán vì mùi sô-cô-la thơm với vị chanh dây chua dịu hòa quyện, chua và ngọt vừa đủ. Phần topping trong veo dẻo dai từ nước cốt chanh dây và gelatin.
Nguyên gốc loại bánh này chỉ có đế bánh rất mỏng, nhưng mẹ thích làm dày một chút cho cân bằng.
Bánh này để tủ lạnh, trời nắng nóng nực ăn thật tuyệt!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét