Công thức:
1. Phần bánh mì bí đỏ:
200g bí đỏ hấp nghiền nhuyễn
180g sữa tươi
65g bơ
1 trứng đánh tan, lấy 38g, còn chừa lại quét mặt bánh
75g đường nâu
xíu muối
9g men instant
525g bột mì số 13
2.Phần nhân:
100g nho khô ngâm với 40g rhum
60g bơ mềm
50g đường vàng trộn với 20g bột mì, 4g bột quế
Cách làm:
Cho tất cả vào âu nhồi bột, nhồi 30p, ủ 45p
Lấy ra đấm xẹp bột, cán dẹt rồi phết bơ, rắc đường quế, rắc nho khô
Cuộn lại, cắt từng khoanh xếp vào khay vuông
Đậy khăn ủ thêm 30p
Phết trứng lên mặt bánh
Nướng 30p 175*
Cán bột, phết bơ, rắc đường quế
Cuộn lại, cắt khoanh, xếp vào khay
Sau khi ủ thêm 30p
Phết trứng
Sau khi nướng
Bánh mềm, sớ sợi, thơm ngon
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét