Thứ Năm, 26 tháng 7, 2018

Pumpkin Raisin Cinnabon

Bánh cuộn bí đỏ nho quế
Công thức:

1. Phần bánh mì bí đỏ:
200g bí đỏ hấp nghiền nhuyễn
180g sữa tươi
65g bơ
1 trứng đánh tan, lấy 38g, còn chừa lại quét mặt bánh
75g đường nâu
xíu muối
9g men instant
525g bột mì số 13

2.Phần nhân:
100g nho khô ngâm với 40g rhum
60g bơ mềm
50g đường vàng trộn với 20g bột mì, 4g bột quế

Cách làm:
Cho tất cả vào âu nhồi bột, nhồi 30p, ủ 45p
Lấy ra đấm xẹp bột, cán dẹt rồi phết bơ, rắc đường quế, rắc nho khô
Cuộn lại, cắt từng khoanh xếp vào khay vuông
Đậy khăn ủ thêm 30p
Phết trứng lên mặt bánh
Nướng 30p 175*


Cán bột, phết bơ, rắc đường quế
Cuộn lại, cắt khoanh, xếp vào khay
Sau khi ủ thêm 30p
Phết trứng
Sau khi nướng
Bánh mềm, sớ sợi, thơm ngon

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét