Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Cơm gà rô ti bỏ lò

Cách làm:
Ướp đùi gà với nước tương, ngũ vị hương, gia vị...dùng nĩa xâm vào thịt gà cho thấm, để vài giờ.
Vo gạo 2cup.
Phi tỏi, xào gạo, trải lên khay nướng.
Đổ vào 3 cup nước dùng gà, 1cup sữa tươi.
Chiên gà cho xém vàng lớp da, để lên trên khay.
Đậy giấy bạc ở trên.
Nướng 200độ, rãnh dưới, 40p
Bóc lớp giấy bạc, Trải thêm rau củ gì đó phía trên, quét dầu, rắc muối tiêu lên rau.
Nướng thêm 20 phút
Cả nhà xum vào khay cơm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét