Công thức này thích hợp những lúc cần tiêu thụ nhanh gọn nhiều chuối chín (cả nải)
Khay bánh 20x30
300g bơ
250g bột mì
bột nở
500g-600g chuối dằm nát
230g đường nâu
4 trứng to
120ml yaourt hoặc sữa + chanh
bột quế cho thơm
Lò 180*
Xịt chống dính khay bánh
Đánh bông bơ với đường khoảng 7'
Cho từng trứng vào đánh tan
Rây bột-bột nở-bột quế xen kẽ sữa chanh làm 3-4 lần, trộn quyện đều
Cho chuối vào trộn, không kỹ lắm
Cho vào khay, nướng 35-40' cho vàng mặt, thơm lừng, xăm tăm thử bánh.
Ăn nóng ngon lắm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét